Mình thấy cái hamburger VN rồi. Rõ ràng là đã được "độ" lại theo khẩu vị VN rồi. Cái nhân bánh khác hẳn với miếng hamburger Mỹ, và rau thì càng khác xa. Theo mình, một cách khách quan, ổ bánh mì thịt VN ngon hơn cái này. Bánh mì VN giòn, còn bánh mì hamburger thì mềm, nghẹn, và khó nuốt.
Hamburger ở Dalat được độ lại theo cái này thiệt nhung cái miếng thịt có tí teo à cái bánh cũng nhỏ nên phải ăn 2 cái giống như bạn nào đó đã nhận xét. Hà nhớ lúc ở Nhật bánh hamburger y như trong ảnh to ơi là to, dúng là phải ăn cả ngày mới hết. Mình mua một set menu là có thêm nước ngọt và khoai tây chiên nữa, về nhà chia đôi ra ăn 2 bữa luôn á. Lâu lâu ăn cũng ngon hihi. Ko ăn cũng thèm nên ở Dalat phải ăn tạm 2 cái nhỏ xíu mà mới bằng 1/2 cái bánh trong hình thôi à. Cảm ơn Kiệt nhiều nha. Các bạn thổ địa SG ơi. Hamburger và pizza ở SG có chỗ nào ngon giới thiệu cho Hà với. :-))
1 cai thi it qua! minh phai "quat" 1 cap moi du do
Trả lờiXóaHahaha. Ai vậy ta? Ai mà ăn nhiều vậy. Kiệt mà chơi cái này là no nguyên ngày rồi đó. Nhìn vậy chứ "bự" lắm đó.
XóaMình thấy cái hamburger VN rồi. Rõ ràng là đã được "độ" lại theo khẩu vị VN rồi. Cái nhân bánh khác hẳn với miếng hamburger Mỹ, và rau thì càng khác xa. Theo mình, một cách khách quan, ổ bánh mì thịt VN ngon hơn cái này. Bánh mì VN giòn, còn bánh mì hamburger thì mềm, nghẹn, và khó nuốt.
Trả lờiXóaHamburger ở Dalat được độ lại theo cái này thiệt nhung cái miếng thịt có tí teo à cái bánh cũng nhỏ nên phải ăn 2 cái giống như bạn nào đó đã nhận xét. Hà nhớ lúc ở Nhật bánh hamburger y như trong ảnh to ơi là to, dúng là phải ăn cả ngày mới hết. Mình mua một set menu là có thêm nước ngọt và khoai tây chiên nữa, về nhà chia đôi ra ăn 2 bữa luôn á. Lâu lâu ăn cũng ngon hihi. Ko ăn cũng thèm nên ở Dalat phải ăn tạm 2 cái nhỏ xíu mà mới bằng 1/2 cái bánh trong hình thôi à. Cảm ơn Kiệt nhiều nha. Các bạn thổ địa SG ơi. Hamburger và pizza ở SG có chỗ nào ngon giới thiệu cho Hà với. :-))
Trả lờiXóa